มิติใหม่แห่งการฟิตหุ่น เห็นผลเร็วกว่าเดิม 3 เท่า 
🚫 บอกลาวิธีไดเอทแบบเดิมๆและโปรแกรมเทรนรูปแบบเก่าที่ไม่เคยได้ผลเลยสำหรับคุณ🚫
🚫 บอกลาวิธีไดเอทแบบเดิมๆและโปรแกรม 🚫เทรนรูปแบบเก่าที่ไม่เคยได้ผลเลยสำหรับคุณ

ถึงเวลาสปีดผลลัพธ์ ไม่มีอะไรที่ช่วยให้คุณพิชิตหุ่นในฝันได้สำเร็จและรวดเร็วได้เท่ากับ โปรแกรมที่มีแผนการออกกำลังกายและแผนการทานอาหารที่ถูกสร้างออกแบบมาเพื่อ "คุณ" โดยเฉพาะ 

สมัครโปรแกรมวันนี้ ลดไปเลย 4,000 บาท (ข้อเสนอนี้มีเวลาจำกัด)
ดาววิภา ฟิตเนสเทรนเนอร์และบล๊อกเกอร์ชื่อดังจากเพจ FIT KAB DAO  ผู้คิดค้นโปรแกรมเทรนออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย กับวิธีการเทรนและแผนโภชนาการอาหารที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะบุคคล การันตีผลลัพธ์หลังจบโปรแกรม 
เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรก
โค้ชดาว ฟิตเนสเทรนเนอร์และบล็อกเกอร์ผู้ก่อตั้งเพจ FIT KAB DAO ใช้เวลากว่า 4 ปีในการศึกษา ค้นคว้า หาข้อมูลและทดลองทุกเทคนิคการออกกำลังกายและเทคนิคการทานอาหาร จนวันนี้.. เธอค้นพบสุดยอดเคล็ดลับที่สามารถช่วยลดไขมัน กระชับสัดส่วน สร้างกล้ามเนื้อ ที่ทำตามได้จริง เห็นผลเร็ว โดยที่ไม่มีโยโย่เอฟเฟคต์ น้ำหนักไม่ดีดกลับ ได้ผลลัพธ์หุ่นสวยเป๊ะอย่างยั่งยืน 

ด้วยเทคนิคพิเศษจากโปรแกรม 60 Day Bikini Body ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะบุคคล ที่มีรูปแบบการเทรนและการเตรียมโภชนาการอาหารให้เหมาะกับ Body type ของคุณโดยเฉพาะ ไม่ต้องงดแป้ง งดไขมัน ไม่ต้องคาร์ดิโอในยิมนานๆอีกต่อไป ด้วยประสบการณ์กว่า 4 ปี ดาวมั่นใจว่าโปรแกรม 60 Day Bikini Body จะพาคุณพิชิตหุ่นในฝันได้สำเร็จค่ะ

ยิ่งไปกว่านั้น! ผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์จากนักเรียนที่ได้ลองใช้โปรแกรม 60 Day Bikini Body พวกเขาสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วภายใน 2 สัปดาห์แรก และน้ำหนักไม่ดีดกลับ ไมมีโยโย่เอฟเฟคต์ และสิ่งนี้ยิ่งการันตีได้ว่าโปรแกรมของเรานั้นประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในการช่วยให้ผู้หญิงไทยทุกคนมีหุ่นที่สวยเป๊ะตามที่ต้องการ
สมัครโปรแกรมวันนี้ ลดไปเลย 4,000 บาท (ข้อเสนอนี้มีเวลาจำกัด)

👇🏽 คุณอยากได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงแบบนี้มั้ยคะ 👇🏽

คุณอยากได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงแบบนี้มั้ยคะ 

"ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ หรืออยากพิชิตหุ่นในฝันให้สำเร็จและรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ อ่านให้จบค่ะ..
เพราะดาวจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน"

"ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือหรืออยากพิชิตหุ่นในฝันให้สำเร็จและรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ อ่านให้จบค่ะ..
เพราะดาวจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง"     

FIT KAB DAO เคยปรากฎตัวใน...
เข้าร่วมโปรแกรมนี้กับเราสิคะ ดาวมีเคล็บลับมาบอก
เคล็บลับ #1
คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานหลายๆชั่วโมงในยิมอีกต่อไป
โปรแกรม 60 Day Bikni Body ใช้วิธีการเทรนแบบ HIIT ที่ใช้เวลาเพียง 20 นาทีต่อวัน พร้อมจัดโปรแกรมให้ตรงกับ Body Type และเป้าหมายของคุณ เพื่อให้คุณได้หุ่นในฝันในระยะเวลาที่รวดเร็วที่สุด และยั่งยืนที่สุด ไม่ต้องเสียเวลากับสิ่งที่ไม่ใช่อีกต่อไป

เคล็บลับ #2
คุณไม่ต้องอดข้าว อดทานของที่ชอบหรือฝืนกินสลัดอีกต่อไป
คุณอาจคิดว่าการกินน้อยๆ กินคลีน งดแป้ง งดไขมัน งดของที่ชอบ อาจจะช่วยให้คุณน้ำหนักลดลง ใช่ค่ะ.. แต่ว่าโยโย่แน่นอน แถมทำตามได้ยากด้วย การกินตาม Body Type ของคุณต่างหากที่ช่วยให้เห็นผลลัพธ์เร็วและยั่งยืน  ไม่มีน้ำหนักดีดกลับแน่นอน

เคล็บลับ #3
คำตอบของการฟิตหุ่นให้สำเร็จคือแผนที่ใช่และเหมาะกับคุณ
60 Day Bikni Body คือโปรแกรมเดียวที่ออกแบบทุกอย่างมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ถ้าคุณอยากฟิตหุ่นให้เห็นผล คุณต้องมีแผนการออกกำลังกายและแผนการทานอาหารที่ถูกต้องเหมาะสมกับ Body Type ของคุณเพื่อสปีดผลลัพธ์ 3 เท่า 

และสิ่งเหล่านี้ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งจากโปรแกรม 60 Day Bikini Body เท่านั้นถ้าอยากเรียนรู้เพิ่มเติม คลิกเลย!
❌โปรแกรมนี้ไม่ใช่ ❌
โปรแกรมนี้ไม่ใช่การอดอาหาร จริงๆแล้วดาวไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับการอดอาหารเพื่อลดน้ำหนักเลยค่ะ ไม่มีหลักฐานใดยืนยันได้เลยว่าคุณสามารถลดความอ้วนและมีหุ่นที่ดีได้ในระยะยาวจากการอดอาหาร

ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองไดเอทกินคลีนได้ไม่นาน 
แถมยังยากต่อการทำตาม?


ให้ผู้เชี่ยวชาญออกแบบโภชนาการอาหารที่เหมาะกับ Body Type ของคุณเถอะค่ะ ไม่ต้องงดแป้ง งดไขมัน กินแต่สลัดหรืออดอาหารแบบที่เคยทำอีกต่อไป เพราะยิ่งคุณทานอาหารในปริมาณที่จำกัดเกินไป หรือต้องทานแต่อาหารที่คุณไม่ชอบ คุณต้องทนทรนมานกับความรู้สึกหิวและร่างกายอ่อนแอเพราะทานในปริมาณที่น้อยจนเกินไป หรือบางทีต้องเตรียมอาหารที่ยุ่งยาก ใช้วัตถุดิบเยอะแยะไปหมด … ดาวว่ามันเคร่งเกินไป ทำตามได้ไม่นานค่ะ อีกอย่างสัดส่วนปริมาณอาหาร (ไขมัน, คาร์โบไฮเดรต, โปรตีน) ที่คุณต้องการก็ต่างกันไปตามลักษณะโครงสร้างทางร่างกายหรือ Body Type ของคุณค่ะ รวมถึงเป้าหมายของแต่ละบุคคลก็ต่างกัน จะทานแบบเดียวกัน ก้จะเห็นผลลัพธ์ช้ากว่าที่ควรค่ะ เพราะฉนั้น.. จะดีกว่ามั้ย? ถ้าคุณรู้ว่า เป้าหมายว่าหุ่นแบบนี้ กับ Body Type แบบคุณนี้ ต้องกินอะไร ปริมาณเท่าไหร่ 

และนี่คือเคล็ดลับการสปีดผลลัพธ์เร็วกว่า 3 เท่าของโปรแกรม 60 Day Bikini Body เมื่อคุณให้ผู้เชี่ยวชาญจากทางโปรแกรมจัดการส่วนนี้ให้คุณ คุณก็ไม่ต้องคาดเดาอีกต่อไป สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่.. ทำตามโปรแกรมแล้วรอรับผลการเปลี่ยนแปลงอันน่าทึ่งที่จะเกิดขึ้นได้เลยขึ้นค่ะ 

แผนการทานอาหารของจะถูกปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับความชอบของคุณ ไม่ต้องฝืนทนทานสิ่งที่ไม่ชอบอีกต่อไป บอกลาความสับสนงุนงงว่าวันนี้จะกินอะไรดีไปได้เลยค่ะ แค่ทำตามแผนที่เราเตรียมไว้ให้ ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปาก


โปรแกรมนี้ไม่ใช่การอดอาหาร จริงๆแล้วดาวไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับการอดอาหารเพื่อลดน้ำหนักเลยค่ะ ไม่มีหลักฐานใดยืนยันได้เลยว่าคุณสามารถลดความอ้วนและมีหุ่นที่ดีได้ในระยะยาวจากการอดอาหาร

ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองไดเอท
กินคลีนได้ไม่นาน 
แถมยังยากต่อการทำตาม?


ให้ผู้เชี่ยวชาญออกแบบโภชนาการอาหารที่เหมาะกับ Body Type ของคุณเถอะค่ะ ไม่ต้องงดแป้ง งดไขมัน กินแต่สลัดหรืออดอาหารแบบที่เคยทำอีกต่อไป เพราะยิ่งคุณทานอาหารในปริมาณที่จำกัดเกินไป หรือต้องทานแต่อาหารที่คุณไม่ชอบ ต้องทนทรนมานกับความรู้สึกหิวและร่างกายอ่อนแอเพราะทานในปริมาณที่น้อยจนเกินไป หรือต้องเตรียมอาหารที่ยุ่งยาก ใช้วัตถุดิบเยอะแยะไปหมด … ดาวว่ามันเคร่งเกินไป ทำตามได้ไม่นานค่ะ อีกอย่างสัดส่วนสารอาหารที่คุณต้องการก็ต่างกันไปตามลักษณะโครงสร้างทางร่างกายหรือ Body Type ของคุณค่ะ รวมถึงเป้าหมายของแต่ละบุคคลก็ต่างกัน จะทานแบบเดียวกัน ก้จะเห็นผลลัพธ์ช้ากว่าที่ควรค่ะ เพราะฉนั้น.. จะดีกว่ามั้ย? ถ้าคุณรู้ว่า เป้าหมายหุ่นแบบนี้ กับ Body Type แบบคุณนี้ ต้องกินอะไร ปริมาณเท่าไหร่ 

นี่คือเคล็ดลับการสปีดผลลัพธ์เร็วกว่า 3 เท่าของโปรแกรม 60 Day Bikini Body เมื่อคุณให้ผู้เชี่ยวชาญจากทางโปรแกรมจัดการส่วนนี้ให้คุณ คุณก็ไม่ต้องคาดเดาอีกต่อไป สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่.. ทำตามโปรแกรมแล้วรอรับผลการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นได้เลยขึ้นค่ะ 

แผนการทานอาหารของจะถูกปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับความชอบของคุณ ไม่ต้องฝืนทนทานสิ่งที่ไม่ชอบอีกต่อไป บอกลาความสับสนงุนงงว่าวันนี้จะ กินอะไรดีไปได้เลยค่ะ แค่ทำตามแผนที่เราเตรียมไว้ให้ ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปาก

✅ โปรแกรมนี้คือ
ถ้าคุณเคยล้มเหลวจากการลดน้ำหนักฟิตหุ่นในอดีต ไม่ว่าจะลองโปรแกรมของที่อื่นแล้วไม่เห็นผล ลองออกเองที่บ้าน ทำตามยูทูปหรือแม้แต่ไปยิมก็แล้ว… ดาวว่าสาเหตุอาจนั้นเป็นเพราะ สิ่งที่คุณได้ลอง มันไม่เหมาะกับ Body Type ของตัวคุณเองค่ะ การที่คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ยั่งยืนที่สุด คุณต้องทำทุกอย่างให้เหมาะกับ Body Type ของคุณค่ะ 

ทุกๆการออกกำลังกายที่ดาววางแผนมานั้น ต้องเหมาะกับทั้ง Body Type ความแข็งแรงของร่างกายคุณ และเหมาะกับเป้าหมายขอบคุณมากที่สุด ไม่เพียงแต่ช่วยสลายไขมัน กระชับสัดส่วน แต่ยังช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อด้วยตามลำดับความเข้มข้นของแต่ละสัปดาห์ 

โปรแกรม 60 Day Bikini Body มีแผนการออกกำลังกายและแผนการทานอาหารที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ถ้าคุณไม่ชอบอาหารที่คุณต้องฝืนทานตอนลดน้ำหนัก หรือไม่ชอบการออกกำลังกายที่คุณกำลังทำอยู่ไม่ว่าจะเป็นคาร์ดิโอที่ยิมนานๆ หรือทำไปแล้วแต่ยังไม่เห็นผล อีกไม่นาน.. คุณคงล้มเลิกความตั้งใจค่ะ ดาวไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เพราะฉนั้น ดาวกล้าการันตีได้เลยว่าโปรแกรม 60 Day Bikini Body นั้นแตกต่างเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง


ออกกำลังกายที่ไหนก็ได้


เราสร้างโปรแกรมโดยคำนึงถึงความรู้สึกของคุณ สถานที่ออกกำลังกายควรเป็นที่ที่คุณรู้สึกสบายใจและปลอดภัยที่สุด บางคนกลัวการไปยิม ไม่ชอบการถูกมอง ไม่อยากออกกำลังกายต่อหน้าคนอื่นเพราะไม่มั่นใจ บอกลาปัญหานี้ได้เลยค่ะ เพราะโปรแกรมของเราออกแบบมาให้ได้ผลกับผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะชอบไปยิมหรือไม่ ดาวรับรองว่าคุณจะต้องสนุกไปกับโปรแกรม 60 Day Bikini Body แน่ๆ ไร้ความกังวลใดๆ


ใช้เวลาแค่ 20 นาทีต่อวัน


ดาวรู้ค่ะว่าถ้าคุณต้องไปออกกำลังกายที่ยิมวันละหลายๆชั่วโมง เพื่อฟิตหุ่น.. คุณจะหมดแรงแล้วเลิกทำทันที เพราะมันใช้เวลานานและน่าเบื่อเกินไป แท้จริงแล้วเราออกกำลังกายแค่ 20 นาทีต่อวันก็เพียงพอแล้ว ในโปรแกรม 60 Day Bikini Body นั้น เราเน้นความ รวดเร็ว สนุก เผาผลาญเยอะและต่อเนื่อง ดาวก็เลยจัดโปรแกรมเพื่อให้คุณทำตามได้แม้ในวันที่ยุ่งมากๆ แถมยังตั้งหน้าตั้งตารอเพราะว่าคุณชอบมันมากๆ ทำแล้วสนุกแถมยังได้ผลลัพธ์

โปรแกรมถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการทำตาม

คุณมักจะยอมแพ้ถ้ามันยากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นการไดเอทหรือการออกกำลังกาย เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงช้า ส่องกระจก ชั่งน้ำหนักไปยิ่งเครียด เพราะมันแทบไม่เปลี่ยน ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเราเตรียมแผนการทุกอย่างให้คุณแล้ว และแน่นอนว่ามันทำตามได้ง่ายมาก แถมยังเห็นผลลัพธ์เร็วกว่าวิธีปกติถึง 3 เท่า โปรแกรมของเราบอกคุณทุกอย่างตั้งแต่ วันนี้ทานอะไร วันนี้ออกท่าไหน ส่วนไหน ออกยังไง คุณสามารถพูดคุยกับโค้ชว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชอบทานอาหารประเภทไหน มีข้อจำกัดด้านการออกกำลังกายตรงไหนบ้าง แค่นี้เองค่ะ… แล้วเราจะทำทุกอย่างให้เหมาะกับคุณ

60 Day Bikini Body เหมาะสำหรับคุณ
ถ้าคุณเบื่อกับวิธการไดเอท กินคลีนแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝืนทนกินสลัด อดข้าว อดกินของที่ชอบเพื่อหวังให้น้ำหนักลด แต่สุดท้าย น้ำหนักกลับดีดเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม จนคุณท้อใจและยอมแพ้ 
 
60 Day Bikini Body
คือโปรแกรมที่เหมาะกับคุณ
ถ้าคุณเบื่อกับการไปยิมหรือคาร์ดิโอหลายๆชั่วโมง วิ่งบนลู่วิ่งซ้ำแล้วซ้ำเล่า ลดบ้างไม่ลดบ้าง น้ำหนักขึ้นทันทีที่หยุดทำ ยิ่งออกยิ่งเหนื่อย ยิ่งหิวโหย วนลูปอยู่อย่างนี้ ไม่เห็นผลแถมเสียเวลาอีกด้วย

60 Day Bikini Body
คือโปรแกรมที่เหมาะกับคุณ
ถ้าคุณลองทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะไปยิม ลองโปรแกรมอื่น ลองออกเองที่บ้าน แต่ว่าเหนื่อยมาก ยากต่อการทำตาม หมดแรงจูงใจอยู่บ่อยๆ คุณต้องการแผนการที่ใช่ Step by Step โดยที่ไม่ต้องปวดหัวอีก

60 Day Bikini Body
คือโปรแกรมที่เหมาะกับคุณ
รวมทั้งหมดมูลค่ากว่า 30,000 บาท!
วิดิโอออกกำลังกายแบบ HIIT 
วีดิโอออกกำลังกายแบบ HIIT 

วิดิโอการออกกำลังกายที่ถูกวางแผนมาแล้วเพื่อคุณ  ออกแบบมาให้เหมาะกับ Body Type ของคุณ ระดับความฟิตของร่างกาย และเป้าหมายขอบคุณมากที่สุด HIIT ไม่เพียงแต่ช่วยสลายไขมัน กระชับสัดส่วน แต่ยังช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อด้วยตามลำดับความเข้มข้นของแต่ละสัปดาห์ พร้อมปรับเปลี่ยนท่าบริหารให้เข้ากับเป้าหมายที่คุณวางไว้ให้มากที่สุด ด้วยวิธีการเทรนแบบ HIIT และการปรับร่างกายเข้าสู่โหมด EPOC จะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้นานถึง 24-48 ชั่วโมง โดยใช้เวลาออกแค่ 20 นาที/วัน

 ดาวกล้ามการันตีได้เลยว่าโปรแกรม 60 Day Bikini Body นั้นแตกต่างเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง
มูลค่า: 6,995 บาท
แผนการทานอาหารตาม Body Type
แผนการทานอาหารตาม Body Type

ผู้เชี่ยวชาญออกแบบและจัดเตรียมแผนโภชนาการอาหารที่เหมาะสมกับ Body Type ของคุณ เนื่องจากแต่ละ Body Type ต้องการสัดส่วนปริมาณอาหารต่างกันเพราะระบบเผาผลาญทำงานต่างกัน รวมถึงเป้าหมายของแต่ละคนก็ต่างกันด้วย จะทานแบบเดียวกันไม่ได้ค่ะ  เพราะจะทำให้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงช้ากว่าที่ควร 

แผนโภชนการอาหารจากโปรแกรมจะสามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อให้เหมาะสมกับความชอบของคุณ ไม่ต้องฝืนทนทานสิ่งที่ไม่ชอบอีกต่อไป บอกลาความสับสนงุนงงว่าวันนี้กินอะไรดีไปได้เลยค่ะ แค่ทำตามแผนที่เราเตรียมไว้ให้ แล้วรอดูน้ำหนักที่ลดและสัดส่วนที่กระชับขึ้นได้เลย
มูลค่า: 3,995 บาท
โค้ชชิ่ง ONE-TO-ONE 
โค้ชชิ่ง ONE-TO-ONE 
โค้ชผู้เชี่ยวชาญจะช่วยให้คุณพิชิตเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จในระยะเวลาที่เร็วที่สุด คอยติดตามผล ให้กำลังใจ ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ รวมถึงปรับเปลี่ยนทุกอย่างให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นด้านโภชนาการอาหารหรือการออกกำลังกาย 

โค้ชใส่ใจในเป้าหมายที่คุณตั้งไว้และทำให้แน่ใจว่าคุณพิชิตมันได้สำเร็จในระยะเวลาที่สั้นที่สุด โค้ชจะทำทุกวิธีเพื่อพาคุณไปยังเป้าหมายนั้น พร้อมช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิตคุณ

ดาวรับรองได้ว่าประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ความรู้ เทคนิคเคล็ดลับ ทางลัดต่างๆ ที่โค้ชมีและเล่าเรียนมา จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จจากการฟิตหุ่นครั้งนี้ค่ะ
มูลค่า: 9,850 บาท
โคชชิ่งออนไลน์แบบกรุ๊ป
โคชชิ่งออนไลน์แบบกรุ๊ป

ในทุกๆเดือน เดือนละครั้ง ดาวจะไลฟ์สดจากเฟซบุ๊คกรุ๊ปซึ่งเฉพาะสมาชิกโปรแกรม 60 Day Bikini Body เท่านั้นที่สามารถรับชมได้ หัวข้อในไลฟ์จะประกอบไปด้วยข้อมูลและเนื้อหาต่างๆที่เพิ่มเติมนอกเหนือจากในโปรแกรม รวมไปถึงการตอบคำถามของสมาชิกทุกคน 

โคชชิ่งออนไลน์นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสมาชิกที่ต้องการความช่วยเหลือ คำอธิบายเพิ่มเติม รวมถึงการพูดคุยโต้ตอบหรือแสดงความเห็นกับสมาชิกท่านอื่นๆในกรุ๊ป อีกทั้งยังเหมาะกับสมาชิกที่ไม่อยากเปิดเผยตัวตนแต่อยากได้ความรู้อีกด้วย
มูลค่า: 11,450 บาท
ตั๋ว VIP เข้าร่วม Event/ Workshop
ตั๋ว VIP เข้าร่วม Event/ Workshop

ตั๋วเข้าร่วมงาน Event หรือ Workshop ที่ดาวจะจัดขึ้นตามจังหวัดต่างๆทั่วประเทศไทย โดยมีวัตุประสงค์คือ ดาวอยากรู้จักทุกคนเป็นการส่วนตัวค่ะ อยากแชร์เคล็ดลับเทคนิคต่างๆ และอยากร่วมทำกิจกรรมให้กับนักเรียนในโปรแกรมแบบ Exclusive รวมถึงผู้ติดตามเพจฟิตกับดาวทุกท่าน ยังไม่พอในอีเว้นท์นี้เราจะมาออกกำลังกายไปด้วยกัน สนุกและมันส์แน่ๆงานนี้

การเข้าร่วมอีเว้นท์ไม่เพียงแต่จะทำให้ดาวได้เจอกับคุณ แต่.. คุณจะได้เจอเพื่อนๆที่เข้าร่วมโปรแกรมเช่นเดียวกัน คนที่มีอุดมการณ์เหมือนกัน จากในแชทและโลกออนไลน์ สู่มิตรภาพดีๆ มาเจอเพื่อนใหม่กันค่ะ 
มูลค่า: 1,200 บาท
ยัง! ยังไม่หมด รับไปเลยโบนัส 3 อย่างนี้
BONUS #1 : โปรแกรมปั้นก้นเด้ง
BONUS #1 : โปรแกรมปั้นก้นเด้ง

ดาวรู้ว่าการมีบั้นท้ายที่สวย กระชับ กลมเด้ง เป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน ดาวเลยจัดโบนัสพิเศษเป็นโปรแกรมปั้นก้นเด้งนี้ให้ไปเลย  เป็นโปรแกรมที่ดาวใช้กับตัวเองเลยค่ะ คุณสามารถเอาโปรแกรมนี้ไปทำเสริมได้ หรือทำควบคู่กับโปรแกรม 60 Day Bikini Body ก็ได้เพราะปกติในโปรแกรมก็มีวันปั้นก้นแล้วนะคะ แต่ดาวรู้ว่าหลายคนขอเพิ่ม เน้นๆ เพราะอยากเห็นผลเร็วๆ ดาวจัดให้เลยค่ะ ใส่บิกินี่อวดหุ่นกันไปเลย และแน่นอนว่าโปรแกรมปั้นก้นเด้งนี้ บริหารกล้ามเนื้อก้นทุกส่วน ทุกท่าบริหารโดนเต็มๆ เรียกได้ว่าทำตามแล้วเห็นผลแน่นอน 

มูลค่า: 1,995 บาท
BONUS #2:  โปรแกรมสร้าง Sixpacks ร่อง 11
BONUS #2:  โปรแกรมสร้าง Sixpacks ร่อง 11

โปรแกรมสร้าง Sixpacks และ ร่อง 11 ที่สาวๆทุกคนใฝ่ฝันอยากมี มาพร้อมกับ 5 เคล็ดลับเด็ด เทคนิคพิเศษการสร้างร่อง 11 ที่เรียกได้ว่า Exclusive สุดๆ เพราะดาวใช้เองกับตัว มันเวิร์กมากๆ 

หลังจากคุณลดไขมันหน้าท้องไปแล้ว ถ้าคุณอยากได้ซิกแพคหรือร่องสิบเอ็ดสวยๆ เร็วๆ ดาวว่าโปรแกรมนี้ช่วยคุณได้ค่ะ เพราะดาวได้เอาท่าและเทคนิคที่ดาวใช้เองกับตัว รวบรวมแล้วไว้ให้คุณในโปรแกรมนี้ ดาวเข้าใจค่ะว่า การมีหน้าท้องแบนราบ สวย เฟิร์มแล้วมีร่องสิบเอ็ดลีนๆนิดๆ เป็นอะไรที่สวยเซ้กซี่มาก ยิ่งใส่ชุดบิกี่แล้ว ยิ่งเป๊ะปังสุดๆ 
มูลค่า: 1,995 บาท
BONUS #3 : สูตรลับ Slimtox
BONUS #3: สูตรลับ Slimtox

ถ้าใครถามเคล็ดลับที่ช่วยสร้างหุ่นสวย ผิวใสของดาว ดาวแนะนำให้ทุกคนลองใช้สูตรดีท็อกซ์ Slimtox ของดาวค่ะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ดาวรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ผิวหยาบกร้าน ไม่สดใสเปล่งปลั่ง หรือรู้สึกท้องอืด ตัวบวม ดาวมักจะทำดีท็อกซ์ง่ายๆด้วยตัวเองที่บ้าน ดาวทำเป็นประจำเดือนละครั้ง 

ขั้นตอนการดีท็อกซ์นั้นไม่ยากเลย ทำติดต่อกันแค่ 3 วันก็เห็นผล หลังจากดีท็อกซ์แล้ว ดาวรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีแรงทำงานตลอดทั้งวัน ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งและตัวเบาขึ้นเยอะเลยค่ะ 
มูลค่า: 1,199 บาท
มูลค่าทั้งหมดของโปรแกรมนี้: 38,679 บาท
มีนักเรียนหลายคนเสนอราคาสูงสุดถึง 4,500 บาทต่อชั่วโมงเพื่อให้ดาวโค้ชและเทรนออกกำลังกาย แต่!! ตอนนี้ดาวได้นำข้อเสนอสุดคุ้มนี้มาให้กับคุณค่ะ ซึ่งลดไปเลยถึง 28,000 บาท
พิเศษ!! เพียงคุณสมัครวันนี้ ลดไปเลยจากราคาเต็ม
8,000 บาท
เหลือแค่ 1,995 บาทเท่านั้น!!
* จ่าย 2 ครั้ง ครั้งละ 1,995 บาท *
นักเรียนปัจจุบันของดาวได้ทำตามจนจบโปรแกรมแล้วค่ะ ตอนนี้ดาวเลยสามารถเปิดรับนักเรียนใหม่ให้ลงทะเบียนได้ แต่!! ราคาพิเศษ แบบนี้คงไม่มีอีกแล้วนะคะ โปรแกรมเทรนทั่วๆสามารถช่วยคุณมีหุ่นในฝันได้ค่ะ แต่ไม่เร็วเท่าโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเฉพาะคุณ ออกแบบมาให้เหมาะ Body Type ของคุณ ด้วยวิธีการเทรนและแผนการทานอาหารจากโปรแกรม 60 Day Bikini Body รวมถึงโค้ชส่วนตัวที่คอยให้ความช่วยเหลือ คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่รวดเร็วกว่าปกติถึง 3 เท่า


ไม่แน่ใจว่าโปรแกรม 60 Day Bikini Body จะได้ผลจริงมั้ย?
นักเรียนเหล่านี้ก็รู้สึกไม่มั่นใจเช่นเดียวกับคุณก่อนที่จะเริ่มโปรแกรม
มาดูกันค่ะ ว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรหลังจากเข้าร่วมโปรแกรมกับเรา...
นักเรียนเหล่านี้ก็รู้สึกไม่มั่นใจเช่นเดียวกับคุณก่อนที่จะเริ่มโปรแกรม มาดูกันค่ะ ว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรหลังจากเข้าร่วมโปรแกรมกับเรา...
ผลลัพธ์เหล่านี้ไม่ได้มาจากโชคหรือดวงหรอกนะคะ
ผลลัพธ์เหล่านี้เกิดขึ้นจากการปฏิบัติตามในทุกๆขั้นตอนของโปรแกรม 60 Day Bikini Body ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ได้ว่าโปรแกรมของเราได้ผลจริงและรวดเร็ว ไม่เหมือนกับโปรแกรมอื่นๆด้านการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนหรือออกกำลังกายโดยทั่วๆไป

โปรแกรมนี้คือทุกอย่างที่คุณต้องการหากคุณอยากสร้างการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกาย ดาวรวบรวมเคล็ดลับ วิธีการออกกำลังกายที่ถูกต้องและแม่นยำ ซึ่งดาวใช้กับตนเองและได้ผลลัพธ์ที่ดีและยั่งยืน

อย่ารอช้า !! ครั้งที่แล้วโปรแกรมของเราเต็มภายใน 2 ชั่วโมง!! สมัครโปรแกรมวันนี้ลดไปเลย 4,000 บาท

ดาวไม่บังคับคุณนะคะ เพราะโปรแกรมนี้ ไม่ได้มีไว้ให้ทุกคน โปรแกรมนี้มีไว้สำหรับคนที่ตั้งใจจริง เอาจริง และอยากเห็นผลลัพธ์จริงเท่านั้น นี่คืออาชีพของดาวค่ะ ดาวอยากช่วย และมีความสุขที่เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนอันน่าทึ่งที่เกิดกับทุกคน อย่างไรก็ตาม มีแต่คุณเท่านั้นค่ะ ที่สามารถบอกดาวได้ว่าคุณเอาจริงกับการสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้หรือไม่ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกทางไหน นั่นคือคำตอบว่าคุณพร้อมและเอาจริงแล้วกับการฟิตหุ่นครั้งนี้หรือไม่ค่ะ 

Copyright © 2018 Fit Kab Dao All rights reserved
Copyright © 2018 Fit Kab Dao All rights reserved