โปรแกรมเดียว 
ที่มีครบทุกอย่างตามที่คุณต้องการ 
เพื่อการเปลี่ยนแปลงสู่หุ่นฟิตเฟิร์ม สวยเป๊ะแบบที่คุณวาดฝันไว้
สมัครโปรแกรมวันนี้ ลดไปเลย 5,000 บาท (ข้อเสนอนี้มีเวลาจำกัด)
โปรแกรมเดียว 
ที่มีครบทุกอย่างตามที่คุณต้องการ 
เพื่อการเปลี่ยนแปลงสู่หุ่นฟิตเฟิร์ม สวยเป๊ะแบบที่คุณวาดฝันไว้
สมัครโปรแกรมวันนี้ ลดไปเลย 5,000 บาท (ข้อเสนอนี้มีเวลาจำกัด)
ดาววิภา ฟิตเนสเทรนเนอร์และบล๊อกเกอร์ชื่อดังจากเพจ FIT KAB DAO  ผู้คิดค้นโปรแกรมออกกำลังกาย FITSTAR ที่ช่วยทำให้สมาชิกกว่า 50,000 คนมีหุ่นที่สวยเป๊ะ ฟิต กระชับและแข็งแรง เกินความคาดหมาย!! 
ดาว ฟิตเนสเทรนเนอร์และบล็อกเกอร์ผู้ก่อตั้ง FIT KAB DAO ได้มาเปิดเผยถึงเคล็บ(ไม่ลับ)ในการออกกำลังกายเพื่อสร้างหุ่นสวยเป๊ะ ง่ายๆ ภายใน 60 วัน 

ยิ่งไปกว่านั้น! ผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์จากสมาชิกที่ได้ลองใช้โปรแกรม FITSTAR ยิ่งการันตีได้ว่าโปรแกรมของเรานั้นประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในการช่วยให้สมาชิกมีหุ่นที่สวยเป๊ะตามที่พวกเขาต้องการ

โปรแกรม FITSTAR จะประกอบไปด้วยวีดีโอการออกกำลังกาย แผนการรับประทานอาหารและสูตรอาหาร รวมไปถึงทีมซัพพอร์ตที่พร้อมจะแนะนำและตอบคำถามหากคุณมีข้อสงสัย 
สมัครโปรแกรมตอนนี้รับส่วนลดไปเลย 5,000 บาท 
FIT KAB DAO เคยปรากฎตัวใน...
เข้าร่วมโปรแกรมนี้กับเราสิคะ ดาวมีเคล็บลับมาบอก
เคล็บลับ #1
คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานหลายๆชั่วโมงในยิม
โปรแกรม FITSTAR คือการเลือกออกกำลังอย่างชาญฉลาด โดยที่ไม่ได้เน้นถึงระยะเวลาในการออกกำลังดาวได้แบ่งปันเคล็ดลับและเทคนิคการสร้างผลลัพธ์อันรวดเร็ว โดยที่สมาชิกของดาวไม่จำเป็นต้องเข้ายิมเลยแม้แต่วันเดียว...

เคล็บลับ #2
คุณไม่จำเป็นต้องเลิก
รับประทานอาหารจานโปรด
คุณอาจคิดว่า การเลิกทานอาหารจานโปรดจะช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายอย่างรวดเร็ว.. แต่ดาวขอบอกว่านั่นเป็นวิธีที่ผิดค่ะ ในโปรแกรมนี้ดาวจะอธิบายว่าทำไมถึงผิดและควรทำอย่างไรหากต้องการสร้างผลลัพธ์ที่รวดเร็วและดีที่สุด

เคล็บลับ #3
คุณไม่จำเป็นต้องมีพลังใจหรือแรงจูงใจสูงมากก็ได้
การมีวินัยถือว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าคุณไม่ใช่คนที่มีวินัยสูงหรือมีความพลังใจมากซักเท่าไหร่นัก คุณก็สามารถประสบความสำเร็จในการมีหุ่นที่สวยเป๊ะได้ค่ะ เพราะโปรแกรม FITSTAR ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ง่ายต่อการปฏิบัติตามและได้ผลลัพธ์ที่ดี

และสิ่งเหล่านี้ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งจากโปรแกรม FITSTAR เท่านั้น ถ้าอยากเรียนรู้เพิ่มเติม คลิกเลย!
❌โปรแกรมนี้ไม่ใช่ ❌
โปรแกรมนี้ไม่ใช่การอดอาหาร จริงๆแล้วดาวไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับการอดอาหารเพื่อลดน้ำหนักเลยค่ะ ไม่มีหลักฐานใดยืนยันได้เลยว่าคุณสามารถลดความอ้วนและมีหุ่นที่ดีได้ในระยะยาวจากการอดอาหาร

โปรแกรมนี้ได้ถูกออกแบบโดยดาวเองค่ะ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีหุ่นเป๊ะแบบที่คุณต้องการในเวลาอันรวดเร็ว โดยวิธีที่เป็นธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพและยั่งยืนค่ะ เพราะดาวพิสูจน์มาแล้ว
โปรแกรมนี้ไม่ใช่การอดอาหาร จริงๆแล้วดาวไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับการอดอาหารเพื่อลดน้ำหนักเลยค่ะ ไม่มีหลักฐานใดยืนยันได้เลยว่าคุณสามารถลดความอ้วนและมีหุ่นที่ดีได้ในระยะยาวจากการอดอาหาร

โปรแกรมนี้ได้ถูกออกแบบโดยดาวเองค่ะ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีหุ่นเป๊ะแบบที่คุณต้องการในเวลาอันรวดเร็ว โดยวิธีที่เป็นธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพและยั่งยืนค่ะ เพราะดาวพิสูจน์มาแล้ว
✅ โปรแกรมนี้คือ
เมื่อคุณถูกรับเลือกให้เข้าร่วมโปรแกรม FITSTAR แล้ว ดาวจะใช้เวลาทั้งหมดค่อยๆทำความเข้าใจถึงรูปร่างหุ่นที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ รวมไปถึงสิ่งที่คุณคาดหวังจากโปรแกรมนี้และระยะเวลาที่คุณวางไว้เพื่อเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงทีเกิดขึ้น

ในโปรแกรมนี้ คุณจะได้รับ วิดีโอการออกกำลังกาย แผนการรับประทานอาหารและสูตรอาหารสำหรับทุกมื้อ ซึ่งไม่ได้ยากอย่างที่คิดค่ะ ดาวรับรองว่าคุณสามารถทำตามด้วยตนเองได้ง่ายๆที่บ้าน 

ไม่เหมือนกับโปรแกรมอื่นๆ ที่ไม่ใช่แค่คุณซื้อโปรแกรมแล้วจบ เพราะดาวจะจัดสรรโค้ชมืออาชีพที่ดาวเลือกมาเองกับมือให้คุณค่ะ โค้ชผู้มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จในด้านนี้จะติดต่อพูดคุยกับคุณ คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำและให้กำลังใจ นอกจากนี้ โค้ชจะคอยกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจให้คุณ ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณอยู่บนเส้นทางที่จะนำคุณไปสู่หุ่นในฝันค่ะ 

นอกจากนี้ทุกๆสัปดาห์ดาวจะจัดโคชชิ่งออนไลน์แบบกลุ่ม ทั้งนี้เพื่อให้สมาชิกสามารถปฏิบัติตามโปรแกรมได้อย่างต่อเนื่องและได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นค่ะจนคุณเองแทบไม่อยากเชื่อเลยล่ะค่ะ
FITSTAR เหมาะสำหรับคุณ
ถ้าคุณเบื่อกับการไดเอทหรือโปรแกรมออกกำลังกายจากกูรูทั้งหลาย ซึ่งท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่ทำไปก็ไม่เกิดผล ทำให้คุณผิดหวัง ไม่มีแรงจูงใจในการออกกำลังกาย ไม่เห็นผลลัพธ์ใดๆและนำคุณกลับมายังจุดเดิมๆ
 
FITSTAR คือโปรแกรมที่เหมาะกับคุณ
ถ้าคุณอยากมีโค้ชหรือฟิตเนสเทรนเนอร์ส่วนตัวเพื่อคอยช่วยเหลือ พูดคุย ตอบคำถาม ให้กำลังใจหรือสร้างแรงจูงใจในการออกกำลังกายและสามารถรับประกันได้ถึงผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม แต่ที่ยังไม่มีเพราะราคาแพงเกินไป 

FITSTAR คือโปรแกรมที่เหมาะกับคุณ
ถ้าคุณเคยลองใช้โปรแกรมอื่นแล้วแต่รู้สึกถึงความยากลำบาก ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่องรวมไปถึงการใช้ระยะเวลานานเกินไปกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะนั่นไม่ใช่ความผิดของคุณ

 FITSTAR ถูกออกแบบมาเพื่อคุณ
ทั้งหมดรวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท!
วิดิโอออกกำลังกาย
วีดิโอออกกำลังกาย

มีเทรนเนอร์ออนไลน์เพียงไม่กี่คนที่จะจัดสรรวิดีโอออกกำลังกายใหม่ๆ ไม่ซ้ำกันให้คุณในแต่ละวันของโปรแกรม ในวีดีโอออกกำลังกายนั้น ดาวจะสาธิตวิธีและเทคนิคที่ถูกต้องสำหรับท่าบริหารทุกท่าเพื่อสร้างความเข้มข้นและความหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆเมื่อโปรแกรมดำเนินไป ซึ่งนั่นก็หมายความว่าความแข็งแรงของร่างกายคุณนั้นก็เพิ่มขึ้นด้วย 

คุณจึงสามารถเผาผลาญแคลลอรี่ได้มากยิ่งขึ้นในแต่ละสัปดาห์และช่วยเร่งการลดน้ำหนักและเปลี่ยนรูปร่างให้เป๊ะและฟิตขึ้นในแบบที่คุณต้องการ
มูลค่า: 6,995 บาท
สูตรอาหารและแผนลดน้ำหนัก 12 สัปดาห์
สูตรอาหารและแผนลดน้ำหนัก 12 สัปดาห์

ไม่มีหลักฐานใดๆที่แสดงให้เห็นว่าการอดอาหารนั้นทำให้คุณผอมและมีหุ่นดีได้อย่างยั่งยืน อย่างมากก็แค่ 2-3 สัปดาห์หรือไม่กี่เดือน แต่ดาวพบว่า วิธี balance diet(การเลือกทาน) นั้นช่วยได้มากเลยค่ะ 

วิธีทำก็ง่ายมากไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบที่หาซื้อได้ทั่วไป ขั้นตอนการเตรียมที่ไม่ยุ่งยาก ค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง ซึ่งทั้งหมดนี้เองทำให้โปรแกรมของเรานั้นง่ายต่อการทำตาม ดังนั้นจึงเกิดเป็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าและยั่งยืนกว่าค่ะ
มูลค่า: 3,995 บาท
โค้ชชิ่ง ONE-TO-ONE 
โค้ชชิ่ง ONE-TO-ONE 
ดาวได้จัดสรรโค้ชมืออาชีพให้กับสมาชิกทุกๆคนในโปรแกรม FITSTAR ค่ะ โค้ชทุกคนนั้นมาจากทีมของดาวเองซึ่งถูกคัดเลือกมาเองกับมือ ทุกคนมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงค่ะ 

โค้ชจะติดต่อและพูดคุยกับคุณในระหว่างโปรแกรมเพื่อช่วยให้คุณปฏิบัติตามโปรแกรมอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ เหมือนกับการมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่คอยดูแลคุณในทุกๆขั้นตอนของโปรแกรมเลยค่ะ 
มูลค่า: 1,200 บาท/ชั่วโมง
โคชชิ่งออนไลน์แบบกรุ๊ป
โคชชิ่งออนไลน์แบบกรุ๊ป

ในทุกๆสัปดาห์ สัปดาห์ละครั้ง ดาวจะไลฟ์สดจากเฟซบุ๊คกรุ๊ปซึ่งเฉพาะสมาชิก FITSTAR เท่านั้นที่สามารถรับชมได้ หัวข้อในไลฟ์จะประกอบไปด้วยข้อมูลและเนื้อหาต่างๆที่เพิ่มเติมนอกเหนือจากในโปรแกรม รวมไปถึงการตอบคำถามของสมาชิกทุกคน 

โคชชิ่งออนไลน์นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสมาชิกที่ต้องการความช่วยเหลือ คำอธิบายเพิ่มเติม รวมถึงการพูดคุยโต้ตอบหรือแสดงความเห็นกับสมาชิกท่านอื่นๆในกรุ๊ป อีกทั้งยังเหมาะกับสมาชิกที่ไม่อยากเปิดเผยตัวตนแต่อยากได้ความรู้อีกด้วย
มูลค่า: 16,000 บาท/เดือน
ตอบทุกข้อสงสัยผ่าน Email 
ตอบทุกข้อสงสัยผ่าน Email 

ดาวพร้อมช่วยเหลือ ให้คำแนะนำและตอบคำถามของคุณเป็นการส่วนตัวผ่านทางอีเมล์ภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ สมาชิกทุกคนในโปรแกรมจะได้รับสิทธิ์นั้น ทั้งนี้ดาวพร้อมที่จะให้กำลังใจและสร้างแรงจูงใจ บอกเคล็ดลับและเทคนิคเพิ่มเติมแก่สมาชิกทุกคนในโปรแกรมอีกด้วยค่ะ 

ดาวจะอยู่กับคุณในทุกๆขั้นตอนเพื่อที่จะได้มั่นใจว่าคุณเองนั้นได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
มูลค่า: 1,200 บาท/ชั่วโมง
ยัง! ยังไม่หมด รับไปเลยโบนัส 3 อย่างนี้
BONUS #1 : คู่มือดีท็อกซ์
BONUS #1 : คู่มือดีท็อกซ์

ดีท็อกซ์คือเคล็ดลับที่ช่วยสร้างหุ่นสวย ผิวใสของดาว เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ดาวรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ผิวหยาบกร้าน ไม่สดใสเปล่งปลั่ง หรือรู้สึกท้องอืด ตัวบวม ดาวมักจะทำดีท็อกซ์ง่ายๆด้วยตัวเองที่บ้าน

ขั้นตอนการดีท็อกซ์นั้นไม่ยากเลย ทำติดต่อกันแค่ 3 วันก็เห็นผล หลังจากดีท็อกซ์แล้ว ดาวรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีแรงทำงานตลอดทั้งวัน ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งและตัวเบาขึ้นเยอะเลยค่ะ 

มูลค่า: 1,199 บาท
BONUS #2: เมนูอาหารคลีนกว่า 50 เมนู
BONUS #2: เมนูอาหารคลีนกว่า 50 เมนู

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้คนที่เมื่อพูดถึงอาหารคลีนแล้วนึกถึง ผักที่มีรสชาติจืดๆ ไม่อร่อย และคิดว่าการทานคลีนเป็นเรื่องน่าเบื่อ หาทานยาก วิธีทำก็ทำยาก ราคาแพง ไม่จริงเสมอไปค่ะ.. 

เพราะดาวจะพาคุณมาพบกับเมนูอาหารคลีนกว่า 50 เมนูที่มาพร้อมกับส่วนผสม วิธีทำและอาหารหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด แกง ทอด ไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง ฯลฯ เมนูเหล่านี้จะมาทำให้การทานคลีนของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ทำง่าย มีประโยชน์ อร่อยและถูกปากค่ะ 
มูลค่า: 1,199 บาท
BONUS #3: คู่มือสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย
BONUS #3: 17 วิธีสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย
ดาวทราบดีค่ะว่าหลายๆคนมักประสบปัญหาด้านการสร้างแรงจูงใจในการออกกำลังกาย บางคนมีความตั้งใจสูงมากในระยะต้นๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก ไม่แปลกหรอกนะคะที่เราจะหมดไฟ ความตั้งใจที่เคยมีเริ่มแผ่วไป แล้วคุณต้องการหาแรงบันดาลใจเพื่อกลับมาออกกำลังกายได้อีกครั้ง

ในคู่มือเล่มนี้ ดาวได้แชร์วิธีการสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย เป็นเทคนิคเฉพาะตัวที่ดาวได้ทดลองใช้และรู้สึกได้ว่ามันเห็นผลค่ะ หากคุณมักประสบปัญหานี้บ่อยๆ ดาวเชื่อว่าคู่มือเล่มนี้ช่วยได้ค่ะ 
มูลค่า: 995 บาท
มูลค่าทั้งหมดของโปรแกรมนี้: 32,783 บาท
มีนักเรียนหลายคนเสนอราคาสูงสุดถึง 4,500 บาทต่อชั่วโมงเพื่อให้ดาวโค้ชและเทรนออกกำลังกาย แต่!! ตอนนี้ดาวได้นำข้อเสนอสุดคุ้มนี้มาให้กับคุณค่ะ ซึ่งลดไปเลยถึง 26,000 บาท
พิเศษ!! เพียงคุณสมัครวันนี้ ลดไปเลยจากราคาเต็ม
9,995 บาท
เหลือแค่ 2,495 บาทเท่านั้น!!
* จ่าย 2 ครั้ง ครั้งละ 2,495 บาท *
นักเรียนปัจจุบันของดาวได้ทำตามจนจบโปรแกรมแล้วค่ะ ตอนนี้ดาวเลยสามารถเปิดรับนักเรียนใหม่ให้ลงทะเบียนได้ แต่!! ราคาพิเศษ แบบนี้คงไม่มีอีกแล้วนะคะ 
ไม่แน่ใจว่าโปรแกรม FITSTAR จะได้ผลจริงมั้ย?
นักเรียนเหล่านี้ก็รู้สึกไม่มั่นใจเช่นเดียวกับคุณก่อนที่จะเริ่มโปรแกรม
มาดูกันค่ะ ว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรหลังจากเข้าร่วมโปรแกรมกับเรา...
ผลลัพธ์เหล่านี้ไม่ได้มาจากโชคหรือดวงหรอกนะคะ
ผลลัพธ์เหล่านี้เกิดขึ้นจากการปฏิบัติตามในทุกๆขั้นตอนของโปรแกรม FITSTAR ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ได้ว่าโปรแกรมของเราได้ผลจริงและรวดเร็ว ไม่เหมือนกับโปรแกรมอื่นๆด้านการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนหรือออกกำลังกายโดยทั่วๆไป

โปรแกรมนี้คือทุกอย่างที่คุณต้องการหากคุณอยากสร้างการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกาย ดาวรวบรวมเคล็ดลับ วิธีการออกกำลังกายที่ถูกต้องและแม่นยำ ซึ่งดาวใช้กับตนเองและได้ผลลัพธ์ที่ดีและยั่งยืน

อย่ารอช้า !! ครั้งที่แล้วโปรแกรมของเราเต็มภายใน 2 ชั่วโมง!! สมัครโปรแกรมวันนี้ลดไปเลย 5,000 บาท
Copyright © 2018 Fit Kab Dao All rights reserved
Copyright © 2018 Fit Kab Dao All rights reserved